Thứ Năm, 30 tháng 4, 2015

Những quyền lợi khi thuê xe du lịch tại lighthouse

Sau khi ký hợp đồng thuê xe du lịch khách hàng được đảm bảo những quyền lợi gì?

Trả lời: Sau khi ký hợp đồng thuê xe tại công ty chúng tôi . Bộ phận điều xe của chúng tôi sẽ vào sổ, lên lịch thuê xe của quý khách để đảm bảo chắc chắn các quyền lợi của khách hàng:
– Đúng loại xe khách hàng đặt
– Xe đến đúng giờ, đúng điểm đón
– Đi theo lịch trình khách hàng đã ký hợp đồng
Trước ngày khởi hành 01 ngày lái xe và bộ phận điều hành xe của thuexechatluong.vn sẽ liên hệ với quý khách để xác nhận lại những thông tin : Điểm đón, giờ đón, lịch trình, số điện thoại của khách hàng… Để đảm bảo xe và lái xe sẽ đón khách đúng hẹn. Thông thường lái xe của chúng tôi sẽ đến điểm đón quý khách trước 10 – 15 phút so với thời gian quý khách hẹn.

Giá thuê xe của công ty đã bao gồm những chi phí gì ?

Trả lời: Giá thuê xe của thuexechatluong.vn đã bao gồm các chi phí: lương lái xe, chi phí xăng dầu, chi phí cầu đường, bến bãi.
Trong trường hợp quý khách thuê xe từ 2 ngày trở lên và xe lưu lại tại Tỉnh, Quý khách sẽ lo ăn và nghỉ cho lái xe ( nếu quý khách muốn lái xe tự túc các chi phí ăn + nghỉ quý khách sẽ trả thêm chi phí này từ : 200.000 đ/ đêm). Trong trường hợp quý khách thuê xe trong ngày, sáng đi, chiều về, quý khách sẽ không phải trả thêm bất cứ chi phí gì ngoài chi phí trong hợp đồng thuê xe tháng.

Dịch vụ cho thue xe du lich gia re nhất TP.HCM – 100% xe đời mới – Cam kết chất lượng - Tài xế kinh nghiệm – Gọi: 0915.678.141


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét