Thứ Bảy, 6 tháng 6, 2015

Dịch vụ cho thuê xe du lịch có còn hot như trước ?

Ở Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung đang khá thịnh loại hình thuê xe du lịch, nhưng thay vì ô tô hay xe máy như trước đây thì khách hàng lại chuyển sang hứng thú với xe đạp để đi dạo và ngắm cảnh. Nhiều người cho rằng đi tham quan bằng xe du lịch sẽ không nhìn ngắm được hết nét đẹp của phố phường từ trên xe.
Không ồn ào tấp nập như Hà Nội, không nhộn nhịp sôi động như Hồ Chí Minh, Đà Nẵng mang trong mình nét hiền hòa của sông núi hữu tình, được đạp xe dọc bờ biển là một trải nghiệm thú vị dành cho du khách khi đến với Đà Nẵng – thành phố đáng sống. Lý do khiến nhiều người có xu hướng chuyển từ thue xe du lich gia re  Đà Nẵng sang thuê xe đạp tự do là vì để có thể khám phá hết nơi đây, được len mình vào từng gốc phố, được trải nghiệm những quán ăn ngon hang cùng ngõ hẻm thì chỉ có xe đạp mới đưa bạn tới được.

A Tùng một du khách Hà Nội khi đến với Đà Nẵng cho biết:”Anh và các đồng nghiệp có một chuyển du lịch 3 ngày tới Đà Nẵng nhưng thật khó để đi hết những nơi được nghe về nơi này, Anh đã quyết định thuê xe du lịch đi thăm các danh lam thắng cảnh trước sau đó trở về thuê xe đạp tự lái để thám hiểm nơi đây”.
Nhưng không phải đơn vị cho thuê xe Đà Nẵng nào cũng mang lại cho du khách cả hai dịch vụ này, nếu để du khách thuê xe du lịch tại Đà Nẵng mà còn mang xe đạp theo thì khá bất tiện và làm dịch vụ du lịch Đà Nẵng kém đi. Để giúp du khách có được nhiều trải nghiệm và thuận lợi thì chúng tôi một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô tự lái Đà Nẵng đã liên kết với các trung tâm cho thuê xe đạp nhỏ lẽ để phục vụ du khách.

Với chiếc xe đạp và thong dong bạn có thể tìm hiểu những nét đẹp từ xưa của vùng đất Đà Nẵng hiền hòa mến khách và biết đâu với chiếc xe đạp ấy bạn lại phát hiện ra nhiều điều lý thú mà ngay cả người dân nơi đây còn chưa biết.
Biên soạn: Dịch vụ cho thuê xe cưới giá rẻ tại tpHCM  - chothuexegiare.biz/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét