Chủ Nhật, 14 tháng 6, 2015

Khi đến mùa cao điểm khi thuê xe bạn cần chú ý gì?

 Những Điều Cần Biết Khi Thuê Xe Mùa Cao Điểm. Bạn đã từng có kinh nghiệm thuê xe trong những dịp “sôi động” như thế này chưa? Hãy tham khảo một vài gợi ý dưới đây của chúng tôi nhé!
Hàng năm cứ đến khoảng tháng cuối năm là “cháy xe” hầu như là cụm từ thường trực hay được nhắc đến nhất đối với những người làm dịch vụ thuê xe. Bạn đã có kinh nghiệm gì để thuê xe trong những dịp “sôi động” như thế này chưa? Hãy tham khảo một vài gợi ý dưới đây của dịch vụ cho thuê xe du lịch LightHouse nhé!

1. Lên kế hoạch và chọn lựa loại xe phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của bạn
·  Xem xét số lượng ngươi tham gia du lịch của bạn.
·  Quãng đường dài, hay ngắn, loại xe phù hợp với khả năng tài chính của bạn.
·  Nếu muốn thuê xe du lịch loại tốt thì bạn có thể chọn Honda Civic, Toyota Vios, thuê xe camry đối với lượng người ít hơn 4, dành cho gia đình, nhiều hơn thì có thuê xe INNOVA, Fortuner, Santafe hay dẻ tổ chức cho công ty, tổ chức thì có các loại xe to như County 25 chỗ, xe County 29 chỗ, xe Aero Town 35 chỗ, xe Aero Space 45 chỗ, xe Universe 45 chỗ.2. Bạn nên tham khảo thêm thông tin về các dịch vụ cho thuê xe trên internet hoặc bạn bè người thân để thuê được những chiếc xe tốt với giá cả hợp lý.

3. Tìm hiểu kỹ về các thủ tục cho thuê xe cưới để không mất nhiều thời gian. Thông thường, các thủ tục thuê xe thường đơn giản, các bên cho thuê xe có hướng dẫn rất kỹ và dễ thực hiện.
Đại Bảo An là một địa chỉ cho thuê xe uy tín với giá rẻ nhất hiện giờ, với các loại xe có sẵn, chất lượng phục vụ của nhân viên là hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của quý khách, cho dù với những khách hàn khó tính nhất.

Biên soạn: http://thuexechatluong.vn/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét